Đóng lại

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NĂM HỌC 2020-2021 - TIỂU KHU 3

Ngày 19/12/2020, các trường học Tiểu khu 3 huyện Ba Vì long trọng tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020-2021 nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự hiểu biết, sự sáng tạo, vẻ đẹp duyên dáng của các nữ nhà giáo trong giai đoạn đổi mới hiện nay.

Tham dự chỉ đạo Hội thi có bà Đặng Thị Kim Tuyến - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; bà Phùng Thị Thiện- UV BCH Liên đoàn lao động huyện Ba Vì.

Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Huỳnh Thị Thanh Bình- Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Sơn- Trưởng Tiểu khu 3 mong muốn Hội thi sẽ là cơ hội để các thí sinh chia sẻ, giao lưu, học hỏi. Thông qua Hội thi, các nữ nhà giáo Tiểu khu 3 sẽ mạnh mẽ, tự tin, phát huy hết tài năng của mình để khẳng định và hoàn thiện bản thân hơn nữa, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt trong các nhà trường.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, ấn tượng với 03 phần thi của 12 nữ nhà giáo tiêu biểu: Phần thi trang phục truyền thống (trình diễn áo dài), phần thi trang phục tự chọn kết hợp ứng xử và phần thi năng khiếu. Qua phần thi ứng xử khẳng định sự am hiểu của các nữ nhà giáo về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, các quy định của Ngành; các phong trào thi đua, các cuộc vận động được các cô giáo tuyên truyền, hưởng ứng sâu rộng, tạo sự lan toả. Phần thi trang phục truyền thống, trang phục tự chọn toát làm lên vẻ đẹp tự tin, hiện đại, năng động của các nữ nhà giáo. Đặc biệt phần thi năng khiếu thêm khẳng định tài năng phong phú với các tiết mục múa, hát dàn dựng tỉ mỉ, công phu; những đoá hoa nghệ thuật khoe sắc từ những bàn tay tưởng như chỉ biết cầm phấn trắng hàng ngày; những lời kể chuyện dịu dàng, xúc động mà đằm thắm biết bao.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết- trường MN Đồng Thái; 02 giải Nhì: cô giáo Nguyễn Thị Yến- trường MN Vạn Thắng và cô giáo Chu Duyên- trường MN Thái Hoà; 03 giải Ba: cô giáo Nguyễn Thị Thu Thảo- trường tiểu học Thái Hoà, cô giáo Phùng Thị Phượng- trường THCS Thái Hoà, cô giáo Phùng Thị Luân- trường THCS Vạn Thắng và 06 giải Khuyến khích.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội thi:

Đặng Thị Kim Tuyến