Tập thể CBQLGV THAM GIA HỘI THI "Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên Thủ đô" năm 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Ba Vì, Phòng GD và ĐT huyện Ba Vì về việc tổ chức hội diễn "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô" huyện Ba Vì năm 2019 nhằm hướng tới 65 năm thành lập nghành giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
         Vừa qua, ngày 5.10.2019.Tiểu khu IV bao gồm 12 trường THCS, Tiểu học, MN đã tổ chức hội thi cấp cụm, nhằm tìm ra những tiết mục hay và xuất sắc nhất tham dự cấp huyện.
        Về dự hội thi với sự có mặt của Ban giám hiệu các nhà trường, Ban giám khảo và toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên của 12 trường trong tiểu khu.
        Hội diễn năm nay với sự góp mặt của 12 trường thi với 12 tiết mục đã được lựa chọn , tập luyện nghiêm túc ,bao gồm nhiều thể loại phong phú như đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa...đã đem đến cho khán giả những giây phút thật thoải mái, vui vẻ và có ích.
         Với tinh thần nhiệt huyết hết lòng với công việc và muốn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao kết thúc hội diễn Giải nhất thuộc về trường Mầm Non Phú Đông với bài múa: Đất nước Anh hùng
.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hội diễn của tập thể CBQLGVNV của trường Mầm non Phú Đông