"TIẾP SỨC MÙA THI" - CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐÔNG SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC SĨ TỬ.

Hôm nay, ngày 18/06/2022 các đồng chí đoàn viên chi đoàn trường mầm non Phú Đông cùng với chi đoàn thanh niên trên địa bàn xã Phú Đông tham gia " Chương trình giúp sức mùa thi năm 2022" tại trường THCS Vạn Thắng

Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng.

Tại chương trình, Đội thanh niên tình nguyện đã tham gia phân luồng giao thông, hướng dẫn các thí sinh đến địa điểm phòng thi và xử lý các sự cố khi thí sinh đi muộn.Chương trình đã tạo sự đoàn kết; phối hợp có hiệu quả với tinh thần xung kích, tình nguyện của các đơn vị Đoàn cơ sở của Xã Phú Đông tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để các em thí sinh bình tĩnh – tự tin và yên tâm thi thật tốt...

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường MN Phú Đông