A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phú Đông triển khai chuyên đề "Đổi mới hình thức tổ chúc hoạt động âm nhạc và hoạt động tạo hình " tại trường Mầm non trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ

Trường Mầm non Phú Đông triển khai chuyên đề "Đổi mới hình thức tổ chúc hoạt động âm nhạc và hoạt động tạo hình " tại trường Mầm non trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học 2019-2020 và  đẩy mạnh chất lượng giáo dục.Phòng giáo dục và đào tạo  huyện Ba Vì tổ chức triển khai chuyên đề  "Đổi mới hình thức tổ chúc hoạt động âm nhạc và hoạt động tạo hình " tại trường Mầm non trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ.

 Rất vinh dự khi trường Mầm non Phú Đông đã  được tham gia triển khai chuyên đề đến toàn bộ các trường mầm non trong toàn huyện với  bài "sáng tạo cùng mẹt tre" 

- Để giúp trẻ thực hiện tốt thỏa sức sáng tạo các cô đã chuẩn bị vô vàn những nguyên vật liệu mở , vật liệu sáng tạo để các con thỏa sức sáng tạo với mẹt tre . Không những thế với tài năng tuyêt và lối  diễn xuất tự nhiên của mình các cô giáo đã hóa thân thành các nhân vật trong truyện cổ tích: Phú Ông, thằng Bờm để mang lại không khí tươi mới và giúp cho hoạt động tạo hình không còn khô khan cứng nhắc. Trái lại đến với tiết học này trẻ vừa được xem vừa được học vừa được làm vừa được sáng tạo . Tiết học của  các cô giáo trường mầm non Phú Đông đã áp dụng những phương phắp đổi mới linh hoạt trong hoạt động tạo hình để làm nên tiết học bổ ích . Thông qua đó các con còn có hiểu biết thêm về dân gian Việt Nam . Nét đẹp trong văn hóa người Việt đó là sự tài tình của các cô .


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 7
Tháng trước : 811