A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phú Đông tổ chức tổng kết năm học 2019-2020

Trường Mầm non Phú Đông tổ chức tổng kết năm học 2019-2020

Trường Mầm non Phú Đông tổ chức tổng kết năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, ngày 14/7/2020 trường mầm non Phú Đông đã tổ chức tổng kết cho CBGVNV và học sinh trong không khí vui tươi lành mạnh.

Bắt đầu buổi lề bà Chu Thị Loan-Hiệu trưởng nhà trường lên đọc bản tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2019-2020, thông qua triển khai kế hoạch hoạt động hè 2020, quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Kết thúc một năm học có nhiều biến động do dịch bệnh nhưng các CBGVNV  trường mầm non Phú Đông đã có gắng vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích đáng kể (dưới đây là một số hình ảnh trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020)

Các cá nhân đạt danh hiệu HTXSNV trong năm học

Bên cạnh đó cuối năm học này nhà trường đã có biến động về đội ngũ giáo viên. Có 4 cô giáo chuyển trường trong đó 01 cô viên chức chuyển về nơi sinh sống mới, 03 giáo viên hợp đồng đã làm hồ sơ xét đặc cách về những ngôi trường mới trong huyện. Nhà trường và công đoàn đã tổ chức chia tay và có món quà gửi tặng đến các cô giáo mong các cô vẫn phát huy năng lực và hoàn thành tốt công tác khi đến với ngôi trường mới.

Đối với các lớp đã tổng kết phát phần thưởng và cho trẻ liên hoan trong không khí vui tươi phấn khởi  (dưới đây là một số hình ảnh)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 21
Tháng trước : 1.401