Trường Mầm non Phú Đông tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 20/11/2020, Trường Mầm non Phú Đông đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020 ngành GD-ĐT huyện.

Tới dự có đồng chí Phùng Đình Nhạ–  Phó Chủ tịch xã Phú Đông; đồng chí Phùng Thị Nhung-Hội trưởng hội phụ nữ xã Phú Đông; bà nguyễn Thị Nhung -Hoọi Trưởng hội CMHS và toàn thể CBGVNV trương nhà trường.

Ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam, trong diễn văn kỷ niệm, đồng chí Chu Thị Bích Thanh- Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” vốn là truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta, một dân tộc nghìn năm văn hiến; truyền thống tốt đẹp này càng được thể hiện đậm nét vào ngày 20-11 hằng năm- ngày Nhà giáo Việt Nam, một ngày rất đặc biệt mà có lẽ trong mỗi chúng ta ai ai cũng tri ân, khắc ghi. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tập thể CBGVNV trong trường đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng đặc sắc và sôi nổi

Phát huy truyền thống dân tộc, cùng tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề,  năm học vừa qua, tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo, được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, cùng với sự quyết tâm cố gắng của CBGVNV nhà trường đã có những bước tiến vững chắc. Công tác quản lý và chỉ đạo tiếp tục đổi mới, nền nếp kỷ cương được duy trì. Hệ thống cơ sở vật chất trường học được quan tâm đầu tư xây dựng. Chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên. Đặc biệt, trong năm học 2019-2020 bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 đội ngũ giáo viên đã phát huy nội lực triển khai các giải pháp dạy học qua internet trong giai đoạn học sinh nghỉ ở nhà để phòng chống dịch bệnh Covid-19 một cách hệ thống, bài bản và bước đầu đạt được những kết quả tích cực.

Trong năm học 2019-2020 nhà trường đã đạt danh hiệu LĐTT cấp huyện có 1 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp huyện và được khen thưởng CSTĐ cấp cơ sở, bên cạnh đó có 2 đồng chí được khen thưởng CSTĐ cấp cơ sở và 5 đồng chí được khen thưởng LĐTT cấp huyện.