Trường Mầm non Phú Đông tổ chức chuyên đề về “Quản lý công tác chăm sóc nuôi dưỡng, cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non” cho giáo viên

Sau khi đi tiếp thu chuyên đề về Quản lý công tác chăm sóc nuôi dưỡng, cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường mầm non huyện Ba Vì tại trường Mầm non Ba Trại A xã Ba Trại huyện Ba Vì, trường Mầm non Phú Đông  đã tổ chức chuyên đề về “Quản lý công tác chăm sóc nuôi dưỡng, cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non” cho giáo viên ngày 18/12/2020 tại khu trung tâm.Với sự chuẩn bị chu đáo đúng chủ đề các cô giáo không đi dự kiến tập do phòng tổ chức cũng đã nắm được nội dung mà buổi kiến tập muốn truyền tải đến giáo viên về công tác chăm sóc nuôi dưỡng cho trẻ trong trường mầm non phù hợp với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu đổi mới của GDMN Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:

Không có mô tả.