A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phú Đông hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm học 2021-2022

Nhà trường phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”  từ ngày 01/10/2021-07/10/2021 tới CB,GV,NV trong nhà trường

📚📖 HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 📚📖 

Kính thưa các cô giáo!
Thưa toàn thể các con thân yêu!
Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay, đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người. Dân tộc ta coi trọng việc học, dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học.
Cũng như lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta sinh thời Người hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói: “Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Người từng dạy: “ Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt”.
Việc học hành là quyền lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập thì phong phú đa dạng. Thời gian học ngắn, dài khác nhau, nơi học, địa điểm học vì vậy mà cũng đa dạng. Độ tuổi học tùy theo loại hình học tập mà quy định hoặc không quy định. Nhưng dù bất kỳ loại hình học tập nào thì nhu cầu học tập của mỗi con người là không có giới hạn về thời gian và tuổi tác đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.

Trong không khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2021 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Tôi xin được thay mặt Ban giám hiệu nhà trường phát động toàn trường Mầm non PHÚ ĐÔNG  hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 bằng những việc làm cụ thể như:
1. Mỗi lớp đều có góc “Thư viện của bé”.
2.Đẩy mạnh và đổi mới hoạt động truyền thông,tuyên truyền trên các kênh thông tin đại chúng,cổng thông tin của Trường về tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số trong việc học tập suốt đời .
3.Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động thông qua video,hướng dẫn phụ huynh học cùng con tại nhà.Nhằm lan tỏa thông điệp và đưa chủ đề của tuần lễ tới các con như:cùng con đọc sách,truyện,trải nghiệm sách truyện.Hình thành cho con kỹ năng cầm,mở,đọc sách,truyện,biết giũ gìn sách truyện.Từ đó xây dựng văn hóa học tập suốt đời cho con !

Cuối cùng, tôi xin gửi tới các cô giáo lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an ! Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi!. Chúc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 của trường Mầm non PHÚ ĐÔNG thành công tốt đẹp!
Tôi xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                                                           Hiệu trưởng 
     
                                                                                                                                                                          Chu Thị Loan

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết