TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐÔNG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Thực hiện công số 2703/SGDĐT-VP ngày 25/08/2020 của Sở giáo dục đào tạo về việc tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021.

Thực hiện hướng dẫn số 544/PGDĐT ngày 26/08/2020 của Phòng giáo dục đào tạo về việc tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021.

Trường Mầm non Phú Đông hướng dẫn các lớp tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021.

Ngay từ sáng 05/09/2020 không khí hân hoan phấn khởi vui mừng để chào đón các bé tới trường. Các cô giáo đã thực hiện đúng quy trình rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt cho trẻ.

Đến dự ngày khai giảng có cán bộ lãnh đạo xã, các bậc phụ huynh và đông đảo học sinh trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong "Ngày hội đến trường của bé' của trường Mầm non Phú Đông

Cán bộ xã tới dự

BGH tới dự các lớp

Các bậc phụ huynh tham gia khai giảng