Tổ Chuyên môn Trường Mầm non Phú Đông tổ chức họp trực tuyến triển khai kế hoạch tháng 1 .

Ngày 05/01/2022, Vào lúc 19h30p  tổ chuyên môn trường mầm non Phú Đông  đã tổ chức buổi họp trực tuyến trên nền tảng Zoom và có sự tham gia của tập thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

Tổ chuyên môn triển khai nhiệm vụ cụ thể tới từng khối về xây dựng kế hoạch, nội dung hình thức tổ chức giao lưu gắn kết giữa giáo viên, phụ huynh và các con học sinh phù hợp với từng độ tuổi trong thời gian trẻ nghỉ phòng, chống dịch tại nhà.

Đồng chí Hồng Hạnh - Tổ Trưởng tổ MG đã thực hiện, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các nhóm giáo viên xây dựng chương trình học, trò chơi tương tác với trẻ  theo từng lứa tuổi với mong muốn được hỗ trợ trẻ học theo những kiến thức phù hợp lứa tuổi, tạo điều kiện cho phụ huynh ở nhà cùng con ôn luyện kiến thức, hướng dẫn các con học trong thời gian nghỉ dịch.

100% các lớp tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, đồng hành cùng các bậc phụ huynh làm tốt công tác phòng chống dịch, chăm sóc – giáo dục, đảm bảo an toàn cho trẻ tại nhà trong thời gian  nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19 qua các trong thông tin điện tử như: Sổ liên lạc điện tử Enetviet, websize của nhà trường, Fanpage, zalo, facebook...

Đ/C : Hồng Hạnh -Tổ Trưởng Tổ MG  triển khai các nội dung trong cuộc họp

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp: