TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CANVA CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

-Ngày 02/10-03/10/2021 Trường Mầm non Phú Đông tham dự tập huấn CNTT do Phòng GDĐT Huyện Ba Vì tổ chức mời Giảng viên -Th.s Hoàng Thị Hoài Linh  Trường BDCB giáo dục Hà Nội hướng dẫn sử dụng mềm CANVA cho cán bộ - giáo viên - nhân viên .Nhà trường đã sử dụng phần mềm Google meet chia sẻ tới 100% cho CB-GV .

- Nội dung tập huấn giúp cho CB-GV-NV hiểu rõ, nắm được nội dung thiết kế phim hoạt hình,truyện tranh cho trẻ mầm non. Đồng thời nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong chăm sóc giáo dục trẻ.

Hình ảnh CB-GV tham gia tập huấn:

Sản phẩm sau buổi tập huấn :

- Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc và đạt kết quả 100% CB-GV biết sử dụng phần mềm CANVA

Dựa trên cơ sở phần mềm CANVA nhà trường sẽ thực hiện tốt công tác ứng dụng CNTT trong dạy học Mầm Non .