A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

       Thực hiện kế hoạch 689/KH- GD&ĐT- MN ngày 03 tháng 9 năm 2019 của phòng giáo dục và đào tạo về tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2019-2020. Trường MN Phú Đông tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 từ ngày 15/10/2019 đến 23/10/2019, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học, phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao hiệu quả giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

       Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được công nhận đạt giải trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ và tâm huyết với nghề. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

       Kết quả chung cuộc: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 10 giải khuyến khích.    

      Qua hội thi Đ/c Chu Thị Loan Hiệu trưởng nhà trường khẳng định. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường MN Phú Đông có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao con em đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

       Dưới đây là 1 số hình ảnh về hội thi giáo viên giỏi cấp trường của trường mầm non Phú Đông

Một số tiết dạy lớp 5 tuổi:

Một số tiết dạy của lớp 4 tuổi

Một số tiết dạy lớp 3 tuổi

Tiết dạy lớp nhà trẻ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 7
Tháng trước : 811